Trang Chủ bài viết Chính Sách Bán Hàng Nón Chất

Chính Sách Bán Hàng Nón Chất

0 Bình Luận

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Nón Chất hỗ trợ giao hàng miễn phí đến tất cả khách hàng ở mọi nơi trên mọi miền tổ quốc với hóa đơn từ 350,000 vnđ trở lên. Đây là chính sách mang tính đột phá mà Nón Chất đã cam kết nỗ lực hoàn thiện và phát triển lấy khách hàng làm trọng tâm trong suốt nhiều năm qua.

Với hóa đơn dưới 650,000 vnđ, Nón Chất sẽ hỗ trợ phí giao hàng và khách hàng chỉ cần trả thêm 20,000 vnđ đối với đơn ở thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và 30,000 vnđ với đơn hàng ở các tỉnh khác.

Ngoài ra, Nón Chất còn có dịch vụ GIAO HÀNG NHANH trong vòng 3 giờ sẽ nhận được hàng với đơn hàng nội thành ở TP. Biên Hòa, khách hàng chỉ cần trả 30,000 vnđ sẽ được sử dụng dịch vụ này. Dịch vụ này áp dụng với hóa đơn từ 550,000 vnđ trở lên. 

BẢO HÀNH 365 NGÀY

Đến với Nón Chất, khách hàng hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành 365 ngày. Nón Chất bảo hành viền nón, khóa nón, và lót nón. Các bộ phận như vỏ nón Nón Chất không bảo hành theo chính sách của hãng.

Lưu ý:

  • Nón Chất chỉ bảo hành nón bảo hiểm, Nón Trùm không bảo hành phụ kiện.
  • Nón Chất không bảo hành đối với sản phẩm thanh lý (sale 30% trở lên)

ĐỔI MỚI 7 NGÀY

Nón Chất đổi mới sản phẩm nón bảo hiểm nếu lỗi kỹ thuật từ nhà máy, nên khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng. Đối với sản phẩm phụ kiện, Nón Chất đổi mới sản phẩm trong 2 ngày. Khách hàng có thể đổi bất kỳ cửa hàng nào gần nhất. Khách hàng vui lòng thanh toán khoản chênh lệch giữa sản phẩm mới đổi với sản phẩm cũ có chênh lệch. Nón Chất hỗ trợ đổi mới sản phẩm sang sản phẩm khách với tổng hóa đơn mới cao hơn hoặc bằng tổng hóa đơn cũ.

  • Điều kiện đổi mới là sản phẩm còn mới nguyên, chưa sử dụng, nón không trầy xước, hư hại, cũ, còn nguyên thùng, túi rút, seal kính.
  • Khách hàng chịu các chi phí về đổi sản phẩm như phí giao hàng,.. 

ĐỔI CŨ LẤY MỚI

Qua thời gian sử dụng, rất nhiều khách hàng có nón cũ nhưng không biết làm gì với nón cũ, chính vì vậy, Nón Chất hỗ trợ đổi nón cũ lấy nón mới. Đây là chính sách góp phần giúp khách hàng có nón bảo hiểm mới sử dụng được an toàn hơn và giúp cho môi trường tươi đẹp hơn vì Nón Chất tiếp tục dùng nón cũ để tái sử dụng như làm chậu trồng cây, làm đèn trang trí,. chứ không bán lại.

Khách hàng chỉ cần mang nón cũ của khách đến cửa hàng là được áp dụng chính sách này, bao gồm cả nón hư, thiếu bộ phận, nón sẽ được quy thành voucher để giảm giá cho đơn hàng nón mới, cụ thể là:

  • Nón nửa đầu: Giá trị 50,000 vnđ.
  • Nón ¾ và fullface: Giá trị 100,000 vnđ.

Áp dụng cho nón ¾ trở lên. Mỗi nón cũ sẽ được áp dụng cho 1 nón mới. Không áp dụng nhiều nón cũ cho 1 nón mới.

VD: Nón cũ của bạn muốn đổi là nón 1/2, thì nón mới sẽ được giảm 50,000đ.

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Nón Chất áp dụng chính sách khách hàng thân thiết đối là những khách hàng đã mua hàng tại Nón Chất

Khách hàng thân thiết có doanh số tích lũy từ 2 triệu trở lên sẽ được:giảm 10% với và phụ kiện và voucher 50 – 200k đối với nón Bảo hiểm.

Khách hàng thân thiết có doanh số tích lũy dưới 2 triệu sẽ được:giảm 5% với nón và phụ kiện

GIẢM GIÁ 10% PHỤ KIỆN

Nón Chất giảm đến 10% phụ kiện khác khi mua kèm nón. Chính sách này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền hơn và mua được nhiều hơn. Nếu khách hàng thân thiết, khách vẫn sẽ được giảm 5% giá trị nón bảo hiểm. 

MUA NHIỀU GIẢM NHIỀU

Nón Chất bổ sung chính sách này từ 01/03/2021, quý khách sẽ được giảm đến 20% nón bảo hiểm khi mua hàng tại Nón Chất. Cụ thể như sau:

  • Giảm 5% cái thứ 2 (tối đa 100,000đ)
  • Giảm 10% cái thứ 3 (tối đa 150,000đ)
  • Giảm 15% cái thứ 4 trở đi (tối đa 200,000đ)

Riêng một số thương hiệu sẽ giảm tối đa 10%.

You may also like

Để lại một bình luận

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay