Trang Chủ bài viết Giới Thiệu Về Shop Nón Bảo Hiểm Chính Hãng Đồ Phượt Tại Biên Hòa Đồng Nai

Giới Thiệu Về Shop Nón Bảo Hiểm Chính Hãng Đồ Phượt Tại Biên Hòa Đồng Nai

0 Bình Luận

Nón Chất ra đời với mong muốn mang đến những lựa chọn đa dạng và khuyến khích khách hàng đội những chiếc mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn như các nước hiện đại đang sử dụng nhằm bảo đảm sự an toàn tối đa khi di chuyển bằng xe moto hoặc xe gắn máy.

Để làm được điều này, chúng tôi chú trọng tới cả hai khía cạnh của mũ bảo hiểm

1. Vẻ đẹp thời trang thông qua sự đa dạng lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và khả năng phối hợp với các loại phụ kiện bán kèm tại nonchat.vn
2. Đồng thời là chất lượng đảm bảo của mũ thông qua việc lựa chọn kỹ lưỡng các nhãn hiệu mũ bảo hiểm uy tín trên thị trường nội địa và nhập khẩu. Chúng tôi có: các sản phẩm của các công ty Việt Nam như Royal, Andes, Grs, Napoli, Asia, Sunda. Bên cạnh đó còn có những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài: Avex của Thái Lan, LS2 của Tây Ban Nha, Yohe của Trung Quốc và Bulldog.
+ Nón Chất mong muốn:
– Góp phần mang lại sự an toàn cho người Việt mỗi khi di chuyển bằng xe máy. Chúng tôi tin rằng, nếu mỗi người có 1 chiếc nón bảo hiểm chất lượng, biết sử dụng đúng cách, sẽ giúp mang lại sự an toàn cho mọi người rất nhiều. Qua 3 năm kinh doanh, chúng tôi đã cung cấp hơn 100,000 nón bảo hiểm chất lượng và đã nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng, về việc chiếc nón đã bảo vệ khách khi tai nạn xảy ra như thế nào. Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối về giá trị an toàn của chiếc nón bảo hiểm chất lượng với người sử dụng.
– Góp phần thay đổi thói quen giặt nón bảo hiểm của người Việt. Chúng ta thường xuyên thay đổi và giặt quần áo mỗi ngày, nhưng lại đội nón cũ dơ suốt thời gian dài. Chúng tôi rất tâm huyết khi tự thiết kế và tạo ra máy giặt nón tự động để mang lại dịch vụ giặt nón cho khách hàng miễn phí. Chúng tôi muốn mọi người dần thay đổi thói quen giặt nón bảo hiểm của mình.
– Tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng, nhân sự làm việc trong tinh thần vui vẻ và hạnh phúc, sẽ giúp cho cuộc sống của nhân sự hạnh phúc. Bởi công việc không chỉ lấy đi 1/3 thời gian cuộc đời, mà nó còn tác động sâu sắc đến các hoạt động khác trong cuộc sống. Chúng tôi mong muốn xây dựng văn hóa mà mỗi người với phẩm chất cốt lõi sẽ tạo nên sự tin tưởng và đoàn kết. Từ đó cùng chia sẻ, cảm thông và cùng nhau phát triển. Ở Nón Chất không quan niệm “Sếp – Lính” mà chúng tôi đều xem là “Con người với Con người” và ở mỗi người, đều có 1 trách nhiệm và sứ mệnh nhất định. Từ đó tạo nên xã hội văn minh và hạnh phúc.

You may also like

Để lại một bình luận

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay