Trang Chủ bài viết NÓN 3/4 2 KÍNH ROC 07 RA MẮT

NÓN 3/4 2 KÍNH ROC 07 RA MẮT

0 Bình Luận

NÓN 3/4 2 KÍNH ROC 07 RA MẮT

☑ Roc 07 là dòng nón bảo hiểm 3/4 đầu 2 kính thuộc mã nón Roc 07 mới ra mắt gần đây nhất. Đây là dòng nón bảo hiểm 3/4 2 kính gọn nhẹ mới nhất của nón Roc

☑ Review chi tiết nón Roc 07

☑ Roc 07 là nón 3/4 2 kính sở hữu form nhỏ gọn. Form này hơi giống Yohe 852 nhưng Yohe 852 giá bán đến 1,4 triệu đồng còn ROC 07 chỉ 980k. Nhu cầu nón 3/4 form nhỏ gọn là rất lớn nên đây là mẫu nón rất phù hợp với thị hiếu hiện nay.

☑ Về thông số kỹ thuật và chất lượng nón Roc 07 có thể đánh giá là tốt. Vỏ, xốp, khóa,.. đều giống các mẫu khác của Roc với tiêu chuẩn cao. Bộ lót khá êm và ốp tai mềm có thể dể dàng sử dụng hơn là ốp tai cứng như ROC R02.

☑ Đặc biệt 2 kính thuận lợi việc di chuyển dưới trời nắng, chống tia cực tím, êm dịu cho mắt. Kính có thể tùy chỉnh lên xuống dễ dàng theo nhu cầu sử dụng.

☑ Hệ thống thông khí của nón Roc 07 được thiết kế khoa học,với khe lấy gió ở phía trước và khe thoát hơi nóng ở phía sau giúp cho không khí đi vào và đi ra luôn được lưu thông.

☑ Lót lưới thoáng khí, kháng khuẩn, hạn chế mùi sau thời gian sử dụng. Kết hợp với phần ốp tai được may kĩ lưỡng, vuông vắn, đảm bảo ôm trọn vùng đầu. Bộ lót của nón có thể tháo lắp dễ dàng, tiện cho việc vệ sinh nón.

☑ Khóa lẫy kim loại chất lượng cao, có các nấc để thao tác khóa mũ dễ dàng và tiện lợi.

☑ Thao tác mở khóa lại càng dễ dàng hơn khi chỉ cần kéo phần dây ruy băng màu đỏ phía trên khóa. ☑ Khóa nón Roc 07 làm bằng kim loại chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt giúp thao tác khóa, mở nón dễ dàng và tiện lợi. ☑ Đây có thể nói là mẫu nón rất tuyệt vời cho người đầu nhỏ hoặc người tìm kiếm mẫu nón 3/4 form nhỏ. Hứa hẹn là mẫu nón hot nhất tron

You may also like

Để lại một bình luận

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay